Sông Lam Nghệ An và những mảnh ghép còn thiếu

Nạn chấn thương hoành hành, ngoại binh không đáp ứng được yêu cầu, việc cần làm ngay của Sông Lam Nghệ An tại V.League 2018 chính là bổ sung nội binh lẫn ngoại binh trong giai đoạn lượt về.

Xem thêm: + DU LỊCH NGHỆ AN

                  + Hướng dẫn mua vé trực tuyến

Bên cạnh chấn thương dài hạn của Nguyên Mạnh, Sông Lam Nghệ An đang thực sự gặp vấn đề ở hàng tiền vệ lẫn hàng tiền đạo. Trong thời gian tiền vệ Võ Ngọc Toàn gặp chấn thương, đội bóng xứ Nghệ buộc phải sử dụng Hồ Sỹ Sâm, phương án 2 của đội bóng xứ Nghệ trong vai trò đánh chặn. Tiền vệ này có 7 trận đá chính trong 10 lần ra sân, thế nhưng dấu ấn của Sỹ Sâm là không thực sự rõ nét.

Trong 10 lần Sỹ Sâm thi đấu, SLNA chỉ thắng 1 trận, hòa 4 và thua 5. Võ Ngọc Toàn hồi phục và trở lại sau chấn thương nhưng vẫn chưa lấy lại được phong độ vốn có, thể lực không đảm bảo. Vậy nên, việc tìm người đá cặp, hỗ trợ phía sau cho Khắc Ngọc thực sự đang là vấn đề nan giải với BHL SLNA.

Trong bối cảnh hiện tại, Sông Lam Nghệ An đang cần những cầu thủ có kinh nghiệm trận mạc và khả năng dẫn dắt, Hoàng Văn Bình là gương mặt sáng giá nhất mà BHL SLNA cần nhắm đến. Cựu tiền vệ vừa chia tay FLC Thanh Hóa là mẫu tiền vệ đánh chặn công thủ toàn diện. Anh sẽ là một mảnh ghép lý tưởng cho đội bóng quê hương trong giai đoạn lượt về.

Văn Bình không những có tư duy chiến thuật tốt, chơi bóng tinh tế mà còn có khả năng ghi bàn. Trong 2 mùa 2016 và 2017, tiền vệ sinh năm 1989 sở hữu hàng loạt đường kiến tạo và 6 bàn thắng cho đội bóng xứ Thanh, đóng vai trò dẫn dắt lối chơi.

Chia tay Trần Phi Sơn, Sông Lam Nghệ An đang thực sự gặp vấn đề trong việc tìm người lấp vào khoảng trống của tiền vệ gốc Hà Tĩnh. Các cầu thủ Ngô Xuân Toàn, Cao Xuân Thắng hay Lê Thế Cường đều chỉ chơi tròn vai. Lúc này, khi Phan Văn Đức gặp chấn thương, đội bóng xứ Nghệ coi như đã mất đi đôi cánh đã mang đến chức vô địch Cúp QG 2017.

Theo một số CĐV lão làng am hiểu Sông Lam Nghệ An, tiền vệ Phạm Xuân Mạnh phải chơi ở vị trí không sở trường (là hậu vệ biên), thực sự là một lãng phí lớn. Trong trường hợp Mạnh Hùng lấy lại phong độ, tuyển thủ U23 Việt Nam cần được chơi theo thiên hướng tấn công nhiều hơn.

Ngoại binh Osmar Francisco không đáp ứng được yêu cầu, thế nhưng khi giai đoạn lượt đi đã gần kết thúc, đội bóng xứ Nghệ vẫn chưa đón ngoại binh mới về thử việc. Nếu không mạnh dạn chiêu mộ một chân sút ngoại chất lượng, Sông Lam Nghệ An chắc chắn sẽ tiếp tục ngập chìm trong khó khăn, chật vật trong nhóm cuối bảng xếp hạng.

Tại vòng 12 V.League, Sông Lam Nghệ An sẽ gặp Sài Gòn trên sân Thống Nhất trong bối cảnh Văn Đức và Xuân Thắng vắng mặt vì chấn thương. Tuy nhiên, đây sẽ là trận đấu mà đội khách có được sự trở lại của đội trưởng Quế Ngọc Hải. Nếu thắng trong 2 trận còn lại của lượt đi, SLNA sẽ có được 14 điểm, ngang bằng thành tích của họ trong mùa giải V.League 2017.

Phục vụ 50.000 lượt khách/năm

Việt Khánh phục vụ hơn 50.000 lượt khách/ bình quân 1 năm trên tuyến Hà Nội - Nghệ An - Hà Tĩnh

Cam kết ba KHÔNG

KHÔNG bắt khách dọc đường - KHÔNG tăng giá vé dịp Lễ, Tết - KHÔNG để khách nằm luồng.

Mua vé Việt Khánh dễ dàng

Quý khách có thể mua vé Việt Khánh tại văn phòng hoặc trực tuyến trên Website.